Tại sao nên chọn mua bao lì xì tại Lixi2U?

Lí do nên chọn mua bao lì xì tại Lixi2U

Tại sao nên chọn mua bao lì xì tại Lixi2U?

Mua bao lì xì ở đâu?

Mua bao lì xì tết 2019 đẹp, sáng tạo và sang trọng ở đâu? Đây hẳn là câu hỏi nhiều người băn khoăn nhất mỗi dịp Tết đến, bởi trong thời đại tràn lan về thông tin thì việc tìm kiếm một mẫu bao lì xì đẹp cũng trở nên khó lựa chọn hơn bao giờ hết.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, đội ngũ Lixi2U đã ấp ủ ý tưởng thiết kế bao lì xì qua nhiều năm. Tuy nhiên cho đến năm 2019 thì chúng tôi mới quyết định thực hiện nó khi đã tìm hiểu kĩ và có những ý tưởng tuyệt vời.

Theo Lixi2U thì những năm dự định đó chính là thời gian cho chúng tôi quan sát, tích lũy kinh nghiệm và ý tưởng. Thời điểm đầu năm 2019 chính là thời điểm bùng nổ của những mẫu bao lì xì được chúng tôi đầu tư rất kỹ lưỡng về thiết kế, chất lượng cũng như những giá trị mà sản phẩm mang đến. Chính vì vậy mua bao lì xì tại Lixi2U là một lựa chọn đúng với bạn lúc này.

Vậy lí do nên chọn mua bao lì xì tại Lixi2U là gì?

  • Sáng tạo:

Sản phẩm bao lì xì của Lixi2U được chúng tôi đặt tiêu chí sáng tạo gây ấn tượng với người dùng lên hàng đầu. Kèm theo sự sáng tạo đó là yếu tố đẹp mắt, chuyên nghiệp.

  • Đa dạng:

Những mẫu mã bao lì xì của chúng tôi đáp ứng nhu cầu, thị hiếu của mọi khách hàng với mọi lứa tuổi.

  • Chất lượng:

Sản phẩm được in ấn trên chất liệu giấy cứng, tạo cảm giác thoải mái khi cầm trên tay.

Một ý nghĩ, ấn tượng có thể làm thay đổi hành động, tâm lý và niềm vui của người nhận. Chính vì vậy Lixi2U cố gắng tạo ra những sản phẩm giúp gắn kết và tạo niềm vui cho mọi người.

Tiền có thể tiêu, nhưng bao lì xì phải giữ lại làm kĩ niệm, đó chính là niềm vui của những người làm bao lì xì như chúng tôi.

Sau khi xem qua bài viết và sản phẩm của Lixi2U, hẳn bạn đã trả lời được câu hỏi mua bao lì xì ở đâu đúng không nào?

Vui lòng liên hệ với Lixi2U để được hỗ trợ và tư vấn.

ĐT: 039 2 759 059

Email: baolixi2u@gmail.com

Website: www.lixi2u.com

1 Comment
  • lONG
    Posted at 08:56h, 28 November Reply

    Hy vọng sản phẩm sẽ ra mắt sớm hơn. Mình sẽ đặt mua bao lì xì tại Lixi2U

Post A Comment