Lì xì online – Chiêu bài kinh doanh của các doanh nghiệp

Lì xì online - Chiêu bài kinh doanh

Lì xì online – Chiêu bài kinh doanh của các doanh nghiệp

Lì xì là cái tên được người Việt gọi khi mừng tuổi vào dịp năm mới. Theo tục lệ, thì lì xì vào dịp năm mới thường mang lại may mắn và thành công trong suốt một năm. Đây là một phong tục, nét đẹp truyền thống và văn hóa của người Việt cũng như một số nước trong khu vực.

Nguồn gốc của lì xì dịp tết và ý nghĩa

Lì xì online bùng nổ

Ngày nay, khi mà sự phát triển công nghệ trở nên bùng nổ, thì nhu cầu nhận lì xì cũng như lì xì tới mọi người đã thay đổi. Chỉ cần một cái chạm nhẹ, trong vòng vài giây. Bạn đã có thể gửi hồng bao cùng lời chúc tết tới người thân, bạn bè ở xa. Các chủ doanh nghiệp đã có thể gửi một số tiền lì xì đến hàng trăm nhân viên cũng như hàng ngàn khách hàng của mình vào dịp năm mới.

Khác với lì xì truyền thống. Lì xì online mạng lại nhiều hữu ích và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Đặc biệt đối với các công ty, doanh nghiệp thì việc lì xì online đã trở thành một chiêu bài kinh doanh mỗi dịp xuân về không thể thiếu. Bởi việc này cũng giống như một chương trình khuyến mãi nhân dịp năm mới vậy.

Không chỉ gửi tới khách hàng một món quà nhỏ, những câu chúc tết hay mà còn kèm theo hình ảnh logo của doanh nghiệp, giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu.

Tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến cho rằng: lì xì chỉ đem lại may mắn khi nhận được theo kiểu truyền thống bằng những bao lì xì cùng với những lời chúc tết trực tiếp. Nhưng không thể phủ nhận việc lì xì online bùng nổ là một nguyên nhân của sự phát triển thời đại công nghệ số và nhu cầu của thị trường.

Hãy cùng đồng hành cùng Lixi2U để xem liệu hình thức lì xì truyền thống và online trong tương lai còn có thể phát triển và thay đổi như thế nào nhé.

2 Comments
  • Tùng Lân
    Posted at 08:57h, 28 November Reply

    Lì xì online hữu ích nhưng cũng biến tướng quá nhiều, khá nguy hiểm!

  • Văn
    Posted at 15:42h, 02 December Reply

    Lì xì online sẽ biến tướng nhiều trong tương lai, truyền thống thì rất chậm dịch chuyển!

Post A Comment